Tìm hiểu cách hiển thị thông báo tùy chỉnh dịch sang các ngôn ngữ khác cho khách hàng quốc tế của bạn
Thông báo tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để hiển thị các thông báo dịch sang các ngôn ngữ khác cho khách hàng quốc tế của bạn tùy thuộc vào vị trí của họ, chẳng hạn như thông báo cho họ về độ trễ trong giao hàng hoặc thông báo cho họ về một chương trình khuyến mãi.
Các thông báo tùy chỉnh chỉ có thể được bật cho các quốc gia và ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, bạn có thể hiển thị một thông báo cho khách hàng của bạn ở Hoa Kỳ và Canada nhưng không hiển thị cho những khách hàng ở Vương quốc Anh.
Bất kỳ thông báo nào bạn thêm sẽ được dịch tự động sang tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ, với ngôn ngữ chính xác được hiển thị cho khách hàng dựa trên cài đặt trình duyệt của họ.
Các thông báo tùy chỉnh có thể được quản lý trong Dashboard. Để tạo một thông báo tùy chỉnh, hãy làm theo các bước sau:
Đi đến Dashboard -> Cài đặt.
Trong phần Checkout, nhấp vào Thông báo tùy chỉnh.
Nhấp vào Thêm thông báo tùy chỉnh.
Nhập thông tin thông báo tùy chỉnh của bạn, chẳng hạn như văn bản thông báo, các quốc gia được bật và trang để hiển thị.
Nhấp vào Lưu.
Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa một thông báo tùy chỉnh bằng cách di chuột qua thông báo để hiển thị menu Thêm tùy chọn (•••), sau đó chọn Chỉnh sửa hoặc Xóa.
Bạn có tùy chọn hiển thị động các thông báo tùy chỉnh chỉ trên các bước thanh toán cụ thể, để cung cấp cho khách hàng thông tin phù hợp tại đúng thời điểm. Bạn có thể chọn hiển thị các thông báo tùy chỉnh ở các bước sau:
Mặc định - Hiển thị thông báo trên tất cả các bước.
Khi bạn tạo một thông báo tùy chỉnh, nó sẽ được dịch tự động sang tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ.
Khi bạn tạo một thông báo tùy chỉnh, nó sẽ được đưa vào hàng đợi dịch và được dịch trong vòng vài phút. Thông báo sẽ bị làm mờ trong danh sách cho đến khi dịch xong. Để xem phiên bản dịch của thông báo, di chuột qua thông báo để hiển thị menu Thêm tùy chọn (•••), sau đó chọn Xem các bản dịch.
Nếu bạn muốn từ chối bất kỳ bản dịch tự động nào, bạn có thể nhấp vào nút "không thích" bên cạnh bản dịch. Điều này sẽ loại bỏ bản dịch khỏi việc hiển thị cũng như cung cấp phản hồi cho hệ thống dịch của chúng tôi.
Thông báo tùy chỉnh
Hiển thị thông báo tùy chỉnh trong Checkout
Tìm hiểu cách hiển thị thông báo tùy chỉnh dịch sang các ngôn ngữ khác cho khách hàng quốc tế của bạn
Thông báo tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để hiển thị các thông báo dịch sang các ngôn ngữ khác cho khách hàng quốc tế của bạn tùy thuộc vào vị trí của họ, chẳng hạn như thông báo cho họ về độ trễ trong giao hàng hoặc thông báo cho họ về một chương trình khuyến mãi.
Các thông báo tùy chỉnh chỉ có thể được bật cho các quốc gia và ngôn ngữ cụ thể. Ví dụ, bạn có thể hiển thị một thông báo cho khách hàng của bạn ở Hoa Kỳ và Canada nhưng không hiển thị cho những khách hàng ở Vương quốc Anh.
Bất kỳ thông báo nào bạn thêm sẽ được dịch tự động sang tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ, với ngôn ngữ chính xác được hiển thị cho khách hàng dựa trên cài đặt trình duyệt của họ.
Tạo thông báo tùy chỉnh
Các thông báo tùy chỉnh có thể được quản lý trong Dashboard. Để tạo một thông báo tùy chỉnh, hãy làm theo các bước sau:
Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa một thông báo tùy chỉnh bằng cách di chuột qua thông báo để hiển thị menu Thêm tùy chọn (•••), sau đó chọn Chỉnh sửa hoặc Xóa.
Vị trí thông báo tùy chỉnh
Bạn có tùy chọn hiển thị động các thông báo tùy chỉnh chỉ trên các bước thanh toán cụ thể, để cung cấp cho khách hàng thông tin phù hợp tại đúng thời điểm. Bạn có thể chọn hiển thị các thông báo tùy chỉnh ở các bước sau:
Quản lý bản dịch thông báo
Khi bạn tạo một thông báo tùy chỉnh, nó sẽ được dịch tự động sang tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ.
Khi bạn tạo một thông báo tùy chỉnh, nó sẽ được đưa vào hàng đợi dịch và được dịch trong vòng vài phút. Thông báo sẽ bị làm mờ trong danh sách cho đến khi dịch xong. Để xem phiên bản dịch của thông báo, di chuột qua thông báo để hiển thị menu Thêm tùy chọn (•••), sau đó chọn Xem các bản dịch.
Nếu bạn muốn từ chối bất kỳ bản dịch tự động nào, bạn có thể nhấp vào nút "không thích" bên cạnh bản dịch. Điều này sẽ loại bỏ bản dịch khỏi việc hiển thị cũng như cung cấp phản hồi cho hệ thống dịch của chúng tôi.
Trang này có hữu ích không?