Quyền hạn người dùng
Dưới đây là các quyền hạn có sẵn mà có thể được gán cho các thành viên đội ngũ:
| Loại người dùng↕ | Mô tả↕ |
|---|---|
Member | Có thể thực hiện đơn hàng, quản lý danh mục và truy cập các sản phẩm Zonos. Lưu ý: Không thể truy cập Billing, Reports hoặc Settings. |
Admin | Có toàn bộ quyền hạn, bao gồm quyền Member, cộng với Billing, Reports và Settings. |
Custom role | Tạo vai trò với quyền truy cập tùy chỉnh vào các tính năng và cài đặt. COMING SOON |
Mời thành viên đội ngũ
Các thành viên đội ngũ có quyền truy cập Admin có thể mời các thành viên đội ngũ mới vào Dashboard. Thực hiện các bước sau để mời thành viên đội ngũ mới:
- Đi tới Dashboard -> Settings -> Team.
- Nhấp vào Invite members.
- Nhập email của thành viên đội ngũ. Bạn có thể mời nhiều thành viên đội ngũ cùng một lúc bằng cách nhập dấu phẩy sau mỗi email.
- Chọn mức quyền hạn mà bạn muốn cấp cho tài khoản thành viên đội ngũ của mình.
- Nhấp vào Send invite. Một liên kết lời mời sẽ được gửi tới địa chỉ email được nhập để thành viên đội ngũ của bạn thiết lập tài khoản Zonos của họ.
- Để gửi lại lời mời, di chuột qua tên của người dùng để hiển thị menu More options (•••), sau đó chọn Re-send invite.
Lưu ý: Vì lý do bảo mật, nhân viên Zonos không thể tạo các thành viên đội ngũ hoặc thay đổi mức quyền hạn. Nếu không có người dùng Admin nào, hãy liên hệ với bộ phận CNTT của bạn để truy cập email người dùng Admin và gửi lời mời mới.
Truy cập nhiều tài khoản
Nếu tổ chức của bạn có nhiều tài khoản Zonos, bạn có thể mời các thành viên đội ngũ hiện có vào các tài khoản mới và hiện có bằng cách thực hiện các bước trên. Người dùng đã là một phần của tài khoản Zonos hiện có sẽ không nhận được email lời mời khác nhưng sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào tài khoản mới. Để chuyển đổi tài khoản, thực hiện các bước dưới đây:
- Nhấp vào tên cửa hàng của bạn ở góc trên cùng bên trái của Dashboard.
- Chọn Switch store.
- Trong menu thả xuống cửa hàng, chọn Dashboard cửa hàng mà bạn muốn xem.
Cập nhật thành viên đội ngũ
Để cập nhật mức quyền hạn của thành viên đội ngũ, thực hiện các bước dưới đây:
- Đi tới Dashboard -> Settings -> Team.
- Di chuột qua tên của người dùng mà bạn muốn chỉnh sửa để hiển thị menu More options (•••).
- Nhấp vào Update member details và chọn quyền hạn mới cho người dùng.
- Nhấp vào Save.
Vô hiệu hóa thành viên đội ngũ
Để vô hiệu hóa thành viên đội ngũ trong Dashboard, thực hiện các bước dưới đây:
- Đi tới Dashboard -> Settings -> Team.
- Di chuột qua tên của người dùng mà bạn muốn xóa quyền truy cập để hiển thị menu More options (•••).
- Nhấp vào Deactivate user.
Lưu ý: Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản, để vô hiệu hóa người dùng từ tất cả các tài khoản dashboard, hãy chọn Deactivate from all Stores trong menu More options (•••).
Quản lý đội ngũ của bạn
Thêm thành viên đội ngũ và đặt quyền hạn.Gán quyền truy cập thích hợp cho các thành viên đội ngũ của bạn, cho phép họ sử dụng Zonos Dashboard một cách hiệu quả đồng thời bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Nếu các thành viên đội ngũ quản lý nhiều cửa hàng với Zonos, họ có thể đăng nhập một lần và chuyển đổi liền mạch giữa các tài khoản để quản lý hiệu quả.